HYACELL
ผลิตภัณฑ์เซรั่มและครีมไฮยาลูรอน
ได้รับการยอมรับในการเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ด้วยตัวยาที่มีประสิทธิภาพและส่วนผสมที่บริสุทธิ์ทำให้เห็นผลการรักษาได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน
image
KNOW-HOW
พัฒนาโดยแพทย์ชาวสวิสเซอร์แลนด์
ผู้มีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ความงาม
และเวชศาสตร์ชะลอวัย
image
EFFECTIVE
เซรั่ม HYALURON สารบริสุทธิ์เข้มข้น
รับประกันประสิทธิภาพสูง
image
SWISS MADE
ผลิตภัณฑ์ของ HYACELL ทุกชิ้น
ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้ข้อกำหนด
ด้านคุณภาพสูงสุด
HYACELL Laboratory Switzerland เป็นห้องปฏิบัติการค้นคว้าวิจัยทางการแพทย์ที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเป็นห้องปฏิบัติการที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ยาที่มีประสิทธิภาพสูงในระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการนำไปใช้ในการปรับสภาพผิวก่อนและหลังขั้นตอนเสริมความงาม รวมทั้งไมโครนิตติ้งและการทำเมโสเธอราพี
 
HYACELL Laboratory Switzerland ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์ในการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับสเต็มเซลล์และเวชศาสตร์ชะลอวัย และนักชีวเคมี เป้าหมายของเราคือการผสมผสานความรู้เฉพาะทางในด้านชีวเคมี เข้ากับงานวิจัยใหม่ล่าสุดทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับเซลล์ และทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและมีประสิทธิภาพสูง
 
โดย HYACELL อาศัยความรู้ล่าสุดในทางวิทยาศาสตร์ และทำงานร่วมกับแพทย์เฉพาะทางในสาขาต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด ผลลัพธ์ที่ได้คือเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม
 
HYACELL ได้อาศัยความรู้ความชำนาญทางคลีนิก ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ ๆ ขึ้นมามากมายสำหรับการใช้งานที่บ้าน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ เนื่องจากมีการผสมผสานสารออกฤทธิ์อย่างเหมาะสมที่สุดและมีความบริสุทธิ์ในระดับสูง
 
ผลิตภัณฑ์ของ HYACELL ผลิตด้วยเทคนิคระดับสูงสุดในปริมาณที่จำกัด จึงมั่นใจได้ถึงความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพในระดับสูงสุด ระบบการผลิตที่ยั่งยืนและระบบการจัดการคุณภาพที่ได้รับการรับรอง ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างเท่าเทียมกัน จึงเชื่อมั่นได้ในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการบำบัดรักษาของ HYACELL
 
การรับประกันของเรา
เมื่อเก็บรักษาอย่างถูกต้อง HYACELL รับประกัน 1 ปีหลังการผลิตว่าผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 
คุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ของ HYACELL ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่น สี พาราเบน ลิพิด ซิลิโคน และน้ำมันแร่ โดยทั่วไปแล้วเราไม่ทดลองกับสัตว์
 
  • ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  • ผลิตจากห้องแล็บ ไม่ใช่ผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม
 
ผลิตภัณฑ์ HYACELL ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น โดยมีความโดดเด่นด้านมาตรฐานการผลิตในระดับสูง ซึ่งไม่สามารถผลิตในเชิงอุตสาหกรรมได้ ดังนั้นจำนวนการผลิตต่อปีในห้องปฏิบัติการทางเภสัชกรรมของเราจึงมีจำนวนจำกัด
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้